Tin tức

Cơ hội tiếp cận thị trường CNTT-VT Phần Lan

Chiều ngày 22/08/2012, tại Trung Tâm Ươm Tạo Doanh Nghiệp Phần Mềm Quang Trung. Tòa nhà SBI CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 Tp.HCM, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, Dự án Đối tác – Đổi mới – Sáng tạo (IPP) đã phối hợp với SBI tổ chức Hội thảo có chủ đề “ Cơ hội tiếp cận thị trường CNTT-VT Phần Lan”. Mục đích của hội thảo này là muốn tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp đang được ươm tạo tại SBI với các DN Phần Lan  trong lĩnh vực CNTT.

Đã có hơn 30 doanh nghiệp trong và ngoài vườn ươm SBI đã tham dự buổi Hội thảo, trong đó sự góp mặt rất quan trọng của các diễn giả là Mr. Teemu Seppala đến từ Trường Đại học Aalto Phần Lan (UCE), Mr Fabien Lotz – Giám đốc hệ công sinh di động Nokia khu vực Đông dương và Philippines và Mr. Nguyen Viet Hung – Managing Director of KMS Technology.

Trong buổi hội thảo, các diễn giả đã tham luân và chia sẻ một số kinh nghiệm về quản lý nhân sự CNTT, thị trường Châu Âu, Trung Quốc, Mỹ cho các doanh nghiệp trong và ngoài vườn ươm, đồng thời chia sẻ những hỗ trợ (kinh phí, công nghệ) của dự án IPP cho các doanh nghiệp Startup Việt Nam, kêu gọi đầu tư cho các doanh nghiệp startup.

Hội thảo đã nhận được sự hưởng ứng thảo luận, chia sẻ của tất cả các khách mời tham dự.

 

 Hình ảnh lưu niện Hội thảo

 

Đại diện Cty Actsone VN

  

Đại diện Cty Ambition Mr. Hiền, Cty VTC, Ibelis, Symbio, Won, BTM, HTSoft, DTHL...

Tin liên quan